Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo APEC được thành lập năm 2018. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo du học, với hai thị trường trọng điểm là Nhật Bản và Cộng hòa Liên bang Đức.

Chúng tôi mong muốn giúp thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đào tạo hiện đại, lĩnh hội tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm, vốn sống để kiến tạo cho chính mình một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn. Bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hàng ngàn du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Nhờ có định hướng đúng và sự chuẩn bị tốt nên ngay từ năm đầu hoạt động, APEC đã được chọn là đơn vị tổ chức đào tạo nhiều đoàn công chức cấp cao của các bộ, ngành, tỉnh, thành phố đi học tập ngắn hạn tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,….

Ngày 01/6/2019, Euro-Schulen-Organisation (ESO) – Tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu đã chọn APEC làm đối tác tại Việt Nam. ESO sở hữu hệ thống các trường mầm non, phổ thông, các trường cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật, các viện nghiên cứu và đào tạo, các trường đại học ở khắp CHLB Đức. ESO đã thành công từ năm 1966 với hơn 120 tổ chức thành viên và là một trong những hiệp hội lớn nhất của các tổ chức giáo dục tư nhân ở CHLB Đức. Đây là tổ chức đào tạo cao đẳng nghề lớn thứ hai của CHLB Đức.

Ngày 02/12/2019, để kết nối trực tiếp với các cơ sở, tổ chức giáo dục và đào tạo tiên tiến, hàng đầu ở châu Âu, APEC thành lập Công ty APEC INTERNATIONAL GMBH tại Bremen, CHLB Đức – cầu nối giúp các du học sinh Việt Nam tại CHLB Đức và các quốc gia khác thuộc Cộng đồng châu Âu.

Các lĩnh vực hoạt động

  • Đào tạo công chức
  • Đào tạo doanh nhân
  • Tư vấn du học Đức
  • Tư vấn du học Nhật Bản

Đối tác quốc tế

Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới đối tác rộng khắp trên Toàn cầu với các trường Đại học, Cao đẳng nghề lớn của CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh, Pháp, Mỹ….

Chúng tôi luôn tự hào khi được các đối tác là các tổ chức giáo dục nước ngoài mời hợp tác và cấp học bổng cho học viên Việt Nam của APEC.

Địa chỉ

  • Trụ sở: Tòa D, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 58 đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện tại Nghệ An: số 203, đường Phong Định Cảng, phường Trường Thi, TP. Vinh
  • Văn phòng đại diện tại Hải Dương: 91, đường Bùi Thị Xuân, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương
  • Văn phòng tại CHLB Đức: Hermann Köhl Straße 7 28199 Bremen – Germany

Để lại thông tin

Hãy cho chúng tôi những thắc mắc của bạn