Giới thiệu về APEC

Chào mừng quý vị đã đến với công ty cổ phần giáo dục và đào tạo APEC. Tập thể Ban lãnh đạo công ty xin gửi tới quý vị lời chào trân trọng và hợp tác.

APEC hiện là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học và hợp tác đào tạo quốc tế . Trong quá trình hoạt động, công ty chúng tôi đã xây dụng được mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn cẩu với các trường đại học, trường nghề lớn của Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Anh, Pháp, Mỹ….Chúng tôi luôn tự hào khi được các đối tác giáo dục nước ngoài mời hợp tác và cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam của APEC. Với mạng lưới đối tác rộng lớn và thông tin học bổng nhanh, chính xác, chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của học sinh và sinh viên Việt Nam trong việc nghiên cứu, học tập và lao động tại nước ngoài.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, APEC luôn coi Chất lượng – Tri thức – Tin Cậy – Chuyên nghiệp  là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp dịch vụ của công ty. Đến với APEC, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn chọn Đất nước, trường học có chất lượng tốt nhất phù hợp với trình độ và điều kiện của từng học sinh. Các sinh viên – học sinh của APEC sẽ được tiếp cận những điều kiện tốt nhất để nâng cao tri thức của mình, đem lại nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai. Chúng tôi luôn xác định tư vấn du học là một quá trình luôn có sự gắn bó trao đổi giữa gia đình học sinh và công ty trong suốt thời gian sinh viên đi du học, vì vậy sự tin cậy là một tiêu chí không thể thiếu trong các dịch vụ của công ty.

Đội ngũ nhân viên của APEC đều là những người đã từng đi du học, có trải nghiệm thực tế đối với điều kiện học tập và sinh hoạt tại nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có mạng lưới HS – SV đang học tập, làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, nên các thông tin tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi luôn rất sát thực và cập nhật, giúp các tân sinh viên du học tránh được những khó khăn, bỡ ngỡ bạn đầu trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Với mong muôn được đóng góp vào sự nghiệp nâng cao tri thức cho HS – SV Việt Nam, APEC cam kết luôn “đưa bạn tới thành công” bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chính mình.

 

        Thân mến

Ban lãnh đạo APEC