Giới thiệu

Công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo APEC được thành lập vào đầu năm 2018 bởi nhóm cổ đông rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc tại các quốc gia phát triển. Chúng tôi mong muốn giúp hàng vạn thanh niên Việt Nam có cơ hội đến các quốc gia, nơi có nền khoa học – kỹ thuật tiên tiến, giáo dục và đào tạo hiện đại, lĩnh hội tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm, vốn sống, hành trang để kiến tạo cho chính mình một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

 Nhờ có định hướng đúng và sự chuẩn bị tốt nên ngay từ năm đầu hoạt động, APEC đã được chọn là đơn vị tổ chức đào tạo nhiều đoàn công chức cấp cao của các bộ, ngành, tỉnh, thành phố đi học tập ngắn hạn tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,….

 Ngày 01/6/2019, Euro-Schulen-Organisation (ESO) – Tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu đã chọn APEC làm đối tác tại Việt Nam. ESO sở hữu hệ thống các trường mầm non, phổ thông, các trường cao đẳng, cao đẳng kỹ thuật, các viện nghiên cứu và đào tạo, các trường đại học ở khắp CHLB Đức. ESO đã thành công từ năm 1966 với hơn 120 tổ chức thành viên và là một trong những hiệp hội lớn nhất của các tổ chức giáo dục tư nhân ở CHLB Đức. Đây là tổ chức đào tạo cao đẳng nghề lớn thứ hai của CHLB Đức.

 Ngày 02/12/2019, để kết nối trực tiếp với các cơ sở, tổ chức giáo dục và đào tạo tiên tiến, hàng đầu ở châu Âu, APEC thành lập Công ty APEC INTERNATIONAL GMBH tại Bremen, CHLB Đức – cầu nối giúp các du học sinh Việt Nam tại CHLB Đức và các quốc gia khác thuộc Cộng đồng châu Âu.

Để lại thông tin

Hãy cho chúng tôi những thắc mắc của bạn